Thứ ba, 24/05/2022 - 15:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Bình Tân

Liên đội trường tiểu học Bình Tân tổ chức hội thi thiết kế thiệp 20/11 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề: "Tri ân thầy cô"

Liên đội tổ chức hội thi thiết kế thiệp 20/11 chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề: “Tri ân thầy cô”

 

Được sự nhất trí của BGH nhà trường và sự phối hợp của các đoàn thể trong nhà trường ngày 17-19/11/2021 trường TH Bình Tân đã tổ chức phát động cuộc thi làm thiệp với chủ đề tri ân thầy cô nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 và 20/11/2021.

Nhằm thiết thực đẩy mạnh hoạt động các phong trào sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó giáo dục truyền thống" Tôn sư trọng đạo"," Uống nước nhớ nguồn" trong đội viên, nhi đồng

Rèn luyện cho đội viên, nhi đồng tư duy, sáng tạo, là nơi để các em giao lưu học hỏi, phát huy tình đoàn kết cùng xây dựng " Trường học thân thiện"

Đây là dịp để các em học sinh thể hiện lòng tri ân thầy cô qua những tấm thiệp xinh xắn và những lời chúc mừng chân thành tới những người lái đò thầm lặng đưa các em đến bến bờ tri thức. Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn và sẽ được tổ chức hàng năm, nhà trường cũng mong rằng những tấm thiệp sẽ thay các em gửi tới quý thầy cô những tình cảm tốt đẹp nhất nhân ngày 20 tháng 11. 

Đến với hội thi gồm 9 chi đội của các khối 4 và khối 5. Bằng sự đoàn kết, khéo léo cùng với sự giúp đỡ của giáo viên chủ nhiệm. Các em đã tạo ra những tấm thiệp xinh xắn gửi đến các thầy cô.

 

 

 

 

 

Nhìn những tấm thiệp được làm bằng thủ công, màu nước … Tuy đơn giản nhưng lại hết sức khéo léo với những thiết kế mới lạ, cách trang trí sáng tạo. Những hình ảnh mang biểu tượng về người thầy, người cô – những người đang trực tiếp giảng dạy tại trường Tiểu học Bình Tân, những hình ảnh về nghề dạy học được các bạn học sinh khắc họa hết sức tỉ mỉ. Qua những hình ảnh này, người xem sẽ có sự đồng cảm, thấu hiểu được sự tận tụy mà người thầy, người cô trong trường đã dành cho những lớp học trò của mình.

 

 

Cuộc thi làm thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tuy đã kết thúc nhưng những cảm xúc vẫn còn đọng lại lúc này không chỉ có niềm vui chiến thắng của các em đạt giải cao, mà còn là niềm hạnh phúc vỡ òa trên gương mặt phúc hậu của quý thầy cô khi nhận được những tấm thiệp tự tay học trò của mình làm ra và quan trọng hơn là sự biết ơn, lòng kính trọng của các học sinh hướng đến những con người luôn tận tụy, hy sinh trong sự nghiệp vĩ đại “trồng người”.

Nguyễn Thanh Mãi

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 39
Năm 2022 : 506